Dịch vụ In bao bì may mặc uy tín tại TPHCM - Sản Xuất In Bao Bì Túi PE & PP - GlobalPack

Dịch vụ In bao bì may mặc uy tín tại TPHCM - Sản Xuất In Bao Bì Túi PE & PP - GlobalPack

Dịch vụ In bao bì may mặc uy tín tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm cơ sở sản xuất, in ấn bao bì may mặc uy tín tại TPHCM để thuận lợi cho việc đặt hàng, di chuyển? Bạn ưu tiên chất lượng bao bì, công nghệ in ấn, mẫu mã đa dạng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ đi kèm và giá thành phải hợp lý để hợp tác lâu dài, hạn chế tối đa rủi ro về bao bì khi xuất hàng sang các quốc gia khác? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra sự lựa chọn thích hợp.

 Bạn đang tìm kiếm cơ sở sản xuất, in ấn bao bì may mặc uy tín tại TPHCM để thuận lợi cho việc đặt hàng, di chuyển? Bạn ưu tiên chất lượng bao bì, công nghệ in ấn, mẫu mã đa dạng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ đi kèm và giá thành phải hợp lý để hợp tác lâu dài, hạn chế tối đa rủi ro về bao bì khi xuất hàng sang các quốc gia khác? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra sự lựa chọn thích hợp.

1. Đôi nét về công ty dịch vụ in bao bì may mặc tại TP.HCM

Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất bao bì may mặc, túi PE công ty TNHH Kỹ Thuật Bao Bì Toàn Cầu luôn tâm niệm rằng: chỉ có thể đứng vững được trên thị trường bằng cách tạo dựng lòng tin từ phía khách hàng và đem đến những sản phẩm bao bì chất lượng với mức giá tốt nhất.

Chính vì thế đi kèm với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, công ty dịch vụ in bao bì may mặc - Toàn Cầu luôn cam kết và đảm bảo có thể đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đã nêu trên.

Hơn ai hết, Bao Bì Toàn Cầu thấu hiểu được rằng mỗi khách hàng, doanh nghiệp khi đến với chúng tôi đều mong muốn có được:

 • Sản phẩm với chất lượng tốt nhất
 • Cung cấp sản phẩm với thời gian nhanh nhất
 • Sản phẩm tốt – phù hợp và tiết kiệm chi phí tối đa nhất
 • Hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩm đẹp và chất lượng

Do đó, Toàn Cầu luôn không ngừng học hỏi và thực hiện phương châm “ Chất lượng – nhanh gọn – rẻ – đẹp” để có thể đáp ứng tối ưu mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Mang đến những sản phẩm bao bì với chất lượng trên cả mong đợi.

Toàn Cầu luôn lấy sự hài lòng và chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi để có thể đứng vững trên thị trường nhiều năm qua. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều chính sách ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn. Nếu đặt hàng vào đúng dịp, quý khách có thể tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ mà chất lượng lại không hề thay đổi.

Chính bởi những điều đó, Toàn Cầu là một trong những công ty in ấn bao bì may mặc uy tín tại TPHCM, Bình Dương với chất lượng, giá cả tốt và có lượng khách hàng đông nhất hiện nay.

2. Những thông tin cần biết về in bao bì may mặc

Chất lượng in ấn trong bao bì may mặc thường được in ấn, thiết kế dựa trên một quy trình tiên tiến và hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm bao bì thông thường. Những sản phẩm được in rất rõ nét, giúp người bán có thể phân biệt được kích thước, tên sản phẩm, thông tin chi tiết sản phẩm, làm sản phẩm dễ dàng phân biệt hơn, thông tin được cung cấp một cách dễ dàng qua đó có thể thu hút nhiều khách hàng mua sản phẩm hơn.

Với những doanh nghiệp có các bao bì đẹp và lạ mắt sẽ giúp họ thể hiện được đẳng cấp cũng như là khẳng định một thương hiệu riêng. Cũng giúp cho việc quảng bá thương hiệu tới người tiêu dùng dễ dàng hơn.

Hiện nay, trên thế giới đang phát triển mạnh mẽ những công nghệ cho việc sản xuất bao bì. Đòi hỏi các doanh nghiệp trong nước cần phải đổi mới quy trình cũng như là tư duy sản xuất để có thể bắt kịp với các tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt hơn đó là việc nghiên cứu các sản phẩm tự phân hủy, các sản phẩm có thể tái sử dụng để không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nhằm góp phần bảo vệ môi trường.

3. Đặc điểm chung của các sản phẩm bao bì may mặc

 • Chức năng chính của bao bì may mặc là giúp cho sản phẩm an toàn bên trong bao bì.
 • Giúp cho việc vận chuyển, phân phối cũng như là sắp xếp một cách dễ dàng hơn.
 • Giúp cho sản phẩm tránh được bụi bẩn, không bị nhàu và thẳng nếp.
 • Giúp cho người mua biết được thông tin về chi tiết sản phẩm, nguyên liệu, nhà sản xuất,… thông qua những thông tin được in trên bao bì của sản phẩm.
 • Giúp cho sản phẩm tránh được các yếu tố về môi trường, chống thấm nước, chống ẩm mốc.
 • Giúp nhận dạng cũng như là quảng bá thương hiệu dễ dàng hơn.
 • Dùng cho việc xuất khẩu sản phẩm sang thị trường thế giới theo đúng tiêu chuẩn chất lượng đề ra.

4. Các loại bao bì may mặc phổ biến nhất hiện nay

Tương ứng với từng đơn vị sản xuất sẽ lựa chọn loại bao bì khác nhau. Dựa vào nguyên liệu để sản xuất sản phẩm mà có thể phân chia các sản phẩm bao bì trong ngành may mặc thành 4 loại phổ biến sau:

 • Bao bì nhựa PE (Polyethylene)
 • Bao bì nhựa HDPE (High Density)
 • Bao bì nhựa PP
 • Bao bì nhựa OPP

>>> Xem thêm: Một số mẫu túi PE được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngoài ra bao bì may mặc còn được chia thành 3 loại phổ biến dựa vào công dụng gồm:

 • Bao bì đóng gói và bảo quản sản phẩm thường
 • Bao bì đóng gói và bảo quản sản phẩm cao cấp
 • Bao bì dùng với mục đích chính là quảng cáo