Những tiêu chí chất lượng yêu cầu của bao bì thủy sản - Sản Xuất In Bao Bì Túi PE & PP - GlobalPack

Những tiêu chí chất lượng yêu cầu của bao bì thủy sản - Sản Xuất In Bao Bì Túi PE & PP - GlobalPack

Những tiêu chí chất lượng yêu cầu của bao bì thủy sản

1. Bao bì thủy sản, tiêu chí chất lượng yêu cầu những gì?

Bao bì thủy sản là cách thức thể hiện “mặt tiền” cho bất kỳ một sản phẩm đặc trưng nào thiên về thủy sản. Các nhà sản xuất luôn thực sự chăm chút cho vẻ ngoài cả về quy cách trình bày lẫn vẻ đẹp thời trang.

Là mặt hàng thường xuyên đối mặt với vấn đề bảo quản, công tác di chuyển, và nhiều yêu cầu khác nhau trong việc thay đổi môi trường tiếp xúc, hư hỏng, bao bì thủy sản do đó đòi hỏi những yêu cầu riêng. Chất liệu cấu thành sẽ chuyên dụng hơn hẳn so với túi nilon hoặc sản phẩm bao đựng thông thường.

Đặc trưng chất lượng của bao bì thủy sản

Lớp cấu trúc bám dính chặt chẽ, khả năng chịu tác động môi trường, tác động lực tốt chính là tiêu chí yêu cầu đặc trưng của mẫu sản phẩm. Chất liệu được lựa chọn, hoặc có thể là nhựa phức hợp hoặc các kết hợp đa dạng khác. Điển hình trong lớp cấu trúc, chất liệu thường xuyên góp mặt là OPP, PE, CPP, PET, PA nylon,…

Bên cạnh đó, bao bì thủy sản cũng phải đảm bảo tốt nhất về mặt điều kiện cách ly, vệ sinh an toàn thực phẩm. Trên thực tế, yêu cầu này vượt ngưỡng tiêu chuẩn cao hơn hẳn so với rất nhiều mẫu sản phẩm thông dụng khác. Ngoài ra, việc khai thác hình ảnh, điểm nhấn thương hiệu cho sản phẩm cũng rất quan trọng.

3. Địa chỉ in, sản xuất bao bì thủy sản chất lượng

Chất lượng là vấn đề hàng đầu và cần thiết để có được giá trị xứng đáng mà doanh nghiệp muốn mang tới cho người dùng. Hãy tìm đến những nhà cung cấp sẵn sàng đáp ứng những sản phẩm tốt nhất.

Global Pack có đội ngũ thiết kế riêng và sở hữu nền tảng quy trình sản xuất khép kín. Đây là cơ sở để mỗi khách hàng chắc chắn có được những sản phẩm ưng ý. Bên cạnh lựa chọn đẹp, bền, luôn dễ dàng bắt nhanh xu hướng mới. Global Pack cam kết mức giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường; song song cùng chương trình khuyến mãi, hậu mãi đi kèm cũng sẽ khiến người chọn dùng bao bì có thêm địa chỉ đáng cân nhắc.

4. Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: 45A Huỳnh Tịnh Của, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp HCM

Nhà máy: 668/1A DT 743B Tân An, Tân Đông Hiệp, Dĩ an, Bình Dương

Hotline: +84 908 155 567

Email: info@globalpack.com.vn

wechat Zalo viber whatsapp Call