Sản xuất bao bì thuỷ sản chất lượng, giá rẻ nhất Hồ Chí Minh và Bình Dương - Sản Xuất In Bao Bì Túi PE & PP - GlobalPack

Sản xuất bao bì thuỷ sản chất lượng, giá rẻ nhất Hồ Chí Minh và Bình Dương - Sản Xuất In Bao Bì Túi PE & PP - GlobalPack

Sản xuất bao bì thuỷ sản chất lượng, giá rẻ nhất Hồ Chí Minh và Bình Dương

Bao bì Thủy sản sử dụng nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn đang cần in bao bì thủy sản cho công ty/doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ xưởng sản xuất bao bì thủy sản Global Pack.

1. Giới thiệu đơn vị sản xuất bao bì thủy sản - Global Pack

Global Pack là một trong xưởng sản xuất bao bì thủy sản theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh, Bình Dương. Tại đây, chúng tôi sử dụng các máy móc hiện đại như: Máy in ống đồng chồng màu điện tử, máy tráng, máy ghép khô có dung môi và không dung môi, máy kiểm phẩm, máy làm túi, máy chia cuộn, máy thổi 3 lớp, 5 lớp,…

Tất cả các quy trình sản xuất của chúng tôi đều sử dụng công nghệ đạt tiêu chuẩn của Đức với 100% thiết bị mới. Nhờ đó, những thành phẩm bao bì chúng tôi tạo ra luôn đảm bảo chất lượng khi có khả năng chống tia tử ngoại và chống thẩm thấu.

2. Chất liệu Global Pack dùng để sản xuất bao bì thủy sản

Sản phẩm thủy sản trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú, từ dạng tươi sống cho đến chế biến sẵn. Những sản phẩm này được các công ty chế biến thủy sản sản xuất và đóng gói an toàn vệ sinh trước khi phân phối ra thị trường bằng loại bao bì chuyên dụng, có các tính chất đặc biệt phù hợp với sản phẩm như: bao bì chắc chắn khó rách, có thể hút chân không khi có yêu cầu và bảo quản được sản phẩm ở nhiệt độ đông lạnh.

Bao bì thủy sản màng ghép phức hợp nhiều lớp, sử dụng chất liệu có các tính năng chống oxy hóa chất béo, chống ẩm và chống thấm chất dầu, giúp giữ được độ tươi ngon và hương vị sản phẩm bên trong một cách tốt nhất.

Bao bì thủy sản được in từ phương pháp in trục đồng cho ra hình ảnh có chất lượng sắc nét, đường hàn dán và độ bám dính giữa các màng tốt. Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì đáp ứng được các yêu cầu bảo quản của sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cấu trúc chất liệu bao bì đựng thủy sản màng ghép thường làm: PET/AL/PA/PE, PET/PA/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE, PET/PE, PA/PE.

Vai trò của những loại chất liệu màng sử dụng trong sản xuất bao bì màng ghép đựng thủy sản:

  • Màng PET, PA: là lớp màng ngoài cùng, được dùng như chất nền bề mặt cho bao bì. Ngoài đáp ứng tốt về chất lượng in đẹp sắc nét thì 2 loại màng trên còn có vai trò kháng ẩm, kháng oxy.
  • Màng AL hoặc MPET: là màng nhôm hoặc mạ nhôm (Metalized + PET) có tác dụng tăng cường độ bền cơ lý, tăng khả năng chống thẩm thấu khí và ẩm và chất dầu, tạo ra môi trường tốt để bảo quản sản phẩm trong thời gian dài.
  • Màng PE hoặc CPP: đây là lớp trong cùng, là yếu tố quan trọng giúp tăng cường cơ lý, đảm bảo bao bì chịu lực tốt và nâng cao khả năng kết dính khi hàn biên tạo túi.

bao bì thủy sản

3. Tiêu chuẩn bao bì thủy sản đông lạnh

Tiêu chuẩn bao bì cho thủy sản đông lạnh thường được quy định bởi các cơ quan quản lý và tổ chức liên quan đến an toàn thực phẩm và xuất nhập khẩu. Dưới đây là một số tiêu chuẩn phổ biến mà thủy sản đông lạnh cần tuân thủ trong bao bì:

  • Bao bì chịu được nhiệt độ thấp: Bao bì cho thủy sản đông lạnh cần được làm từ vật liệu chịu được nhiệt độ thấp để đảm bảo rằng sản phẩm không bị đông cứng hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Độ kín và chống thấm: Bao bì phải có tính năng chống thấm nước để đảm bảo rằng nước không thể tiếp xúc với sản phẩm thủy sản, gây hỏng hóc hoặc tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.
  • Bao bì vệ sinh: Bao bì phải được làm sạch và tuân thủ các quy tắc vệ sinh để đảm bảo an toàn thực phẩm và tránh ô nhiễm vi khuẩn.
  • Chứa thông tin đầy đủ: Bao bì cần ghi rõ thông tin quan trọng như tên sản phẩm, ngày đóng gói, hạn sử dụng, lô hàng, quốc gia xuất xứ, và thông tin liên hệ của nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu.
  • Đáp ứng quy định về xuất nhập khẩu: Bao bì cần tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn của các cơ quan quản lý xuất nhập khẩu thực phẩm trong quốc gia cụ thể.

Ngoài ra, các tiêu chuẩn cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia hoặc khu vực nơi thủy sản được sản xuất và xuất khẩu. Để đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định, các doanh nghiệp thủy sản cần tham khảo thông tin từ cơ quan quản lý thực phẩm hoặc tìm hiểu về các tiêu chuẩn và quy tắc của quốc gia hoặc khu vực mà họ muốn xuất khẩu đến.

4. Bảng giá sản xuất in bao bì thủy sản tại xưởng in Global Pack

Global Pack nhận in bao bì thủy sản không những ở TP.HCM, Bình Dương mà còn các tỉnh lân cận khác. Giá sản xuất in bao bì thủy sản sẽ phụ thuộc vào kích thước bao bì và số lượng. Global Pack nhận sản xuất với số lượng từ nửa tấn trở lên.

Quý khách cần tư vấn sản xuất in bao bì thủy sản vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

5. Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: 45A Huỳnh Tịnh Của, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp HCM

Nhà máy: 668/1A DT 743B Tân An, Tân Đông Hiệp, Dĩ an, Bình Dương

Hotline: +84 908 155 567

Email: info@globalpack.com.vn

wechat Zalo viber whatsapp Call