Bao bì thuốc thú y của xưởng in Global Pack đạt chuẩn chất lượng - Sản Xuất In Bao Bì Túi PE & PP - GlobalPack

Bao bì thuốc thú y của xưởng in Global Pack đạt chuẩn chất lượng - Sản Xuất In Bao Bì Túi PE & PP - GlobalPack

Bao bì thuốc thú y của xưởng in Global Pack đạt chuẩn chất lượng

 Bao Bì Thuốc Thú Y là một sản phẩm bao bì được gọi là tốt khi nó có thể đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn như: có khả năng bảo vệ dược phẩm khỏi ánh sáng. Cùng Xưởng in Global Pack đi tìm hiểu sâu hơn về bao bì thuốc y tế và các loại bao bì trên thị trường.

Chất liệu, thành phần:

Sản phẩm thuốc thú y ngoài đóng gói trong bao bì nhựa cứng như thùng nhựa, can nhựa hay chai thủy tinh thì sản phẩm còn được đóng gói trong bao bì nhựa mềm với các khối lượng tịnh 50g, 100g, 500g, 1kg, 2kg, 5kg…

Cấu trúc chất liệu bao bì thuốc thú y làm là: PET/AL/LLDPE, PET/MPET/LLDPE, OPP/MPET/LLDPE, OPP/AL/LLDPE, OPP/LLDPE, PA/LLDPE.

Vai Trò Của Chất Liệu Màng Được Dùng Trong Bao Bì Thuốc Thú Y:

Màng PET, OPP hoặc PA:là lớp màng ngoài cùng, được dùng như chất nền bề mặt cho bao bì. Ngoài đáp ứng tốt về chất lượng in đẹp sắc nét thì các loại màng trên còn có vai trò kháng thẩm thấu, kháng nhiệt, bền va đập.

Màng AL hoặc MPET: màng nhôm hoặc mạ nhôm (Metalized + PET) có tác dụng tăng cường độ bền cơ lý, tăng khả năng chống thẩm thấu khí và ẩm, tạo ra môi trường lý tưởng từ đó kéo dài thời gian bảo quản.

Màng LLDPE: Là lớp trong cùng, có vai trò tăng cường cơ lý, giúp bao bì thuốc thú y chịu lực tốt và kết dính khi hàn biên tạo túi.

Công Dụng Của Sản Phẩm:

Bao Bì Thuốc Thú Y cùng với vai trò giúp kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm nhờ ngăn cách sản phẩm bên trong không bị tác động bởi các tác nhân gây hư hỏng từ môi trường bên ngoài như hơi ẩm, không khí, khói bụi và vi sinh vật.

In Bao bì thuốc thú y với đầy đủ thông tin về sản phẩm như thành phần, hàm lượng chất dinh dưỡng hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng và thông tin liên quan đến nhà sản xuất cũng được cung cấp đến khách hàng một cách đầy đủ, điều này không chỉ có tác dụng chất lượng sản phẩm mà còn góp phần tăng uy tín cho doanh nghiệp vì khách hàng cảm thấy tin cậy và yên tâm hơn khi quyết định mua hàng.

Địa Chỉ Nơi Chuyên Thiết Kế Mẫu Bao Bì Thuốc Thú Y Cao Cấp Tại TP.HCM và Bình Dương

Global Pack là một trong xưởng sản xuất bao bì các loại theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh, Bình Dương. Tại đây, chúng tôi sử dụng các máy móc hiện đại như: Máy in ống đồng chồng màu điện tử, máy tráng, máy ghép khô có dung môi và không dung môi, máy kiểm phẩm, máy làm túi, máy chia cuộn, máy thổi 3 lớp, 5 lớp,…

Tất cả các quy trình sản xuất của chúng tôi đều sử dụng công nghệ đạt tiêu chuẩn của Đức với 100% thiết bị mới. Nhờ đó, những thành phẩm bao bì chúng tôi tạo ra luôn đảm bảo chất lượng khi có khả năng chống tia tử ngoại và chống thẩm thấu.

Lưu ý:

  • Để nhận được báo giá đơn hàng nhanh chóng và tốt nhất Khách Hàng vui lòng chuẩn bị các thông tin sau:
  • Bao bì có khối lượng bao nhiêu kg?.
  • Sản phẩm có hút chân không không?.
  • Nội dung in ấn, kiểu dáng và kích thước sản phẩm mà Khách Hàng mong muốn?.

Giá Sản Xuất Bao Bì Thuốc Thú Y tự tin là 1 nhà cung cấp dịch vụ các loại bao bì chất lượng giá rẻ. Global Pack chuyên sản xuất, in ấn và thiết kế bao bì bánh kẹo với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, các sản phẩm bao bì thực phẩm đều có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh. Với trình độ công nghệ cũng như năng lực sản xuất của mình, chúng tôi chắc chắn có thể đáp ứng mọi yêu cầu đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: 45A Huỳnh Tịnh Của, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp HCM

Nhà máy: 668/1A DT 743B Tân An, Tân Đông Hiệp, Dĩ an, Bình Dương

Hotline: +84 908 155 567

Email: info@globalpack.com.vn

 

wechat Zalo viber whatsapp Call