Công ty sản xuất bao bì nhựa ngành thực phẩm tại TP.HCM số lượng, giá tốt - Sản Xuất In Bao Bì Túi PE & PP - GlobalPack

Công ty sản xuất bao bì nhựa ngành thực phẩm tại TP.HCM số lượng, giá tốt - Sản Xuất In Bao Bì Túi PE & PP - GlobalPack

Công ty sản xuất bao bì nhựa ngành thực phẩm tại TP.HCM số lượng, giá tốt

Trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), thực phẩm là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Do đó, các loại bao bì nhựa phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng và không làm thay đổi bản chất của thực phẩm chứa bên trong. GlobalPack sản xuất bao bì nhựa thực phẩm tại TP.HCM theo yêu cầu, số lượng và giá tốt, đảm bảo sự hài lòng đến với khách hàng.

1. Giới thiệu về công ty sản xuất bao bì thực phẩm

Nhà máy sản xuất bao bì thực phẩm Toàn Cầu chuyên cung cấp các loại bao bì mềm (Flexible packaging) , bao bì nhựa (Plastic packaging), trong đó bao gồm các loại bao bì PP, bao bì PE .

CONG TY IN BAO BI 

Các loại bao bì nhựa, bao bì nylon này phục vụ rộng rãi trong tất cả các ngành như : Bao bì cho ngành công nghiệp phụ trợ, bao bì nhựa cho ngành thực phẩm, bao bì nhựa cho ngành may mặc, bao bì nhựa cho ngành giấy, bao bì nhựa, bao bì mềm cho các ngành công nghiệp khác…

Với máy in ống đồng 8 màu hiện đại, công ty TNHH Kỹ Thuật Bao Bì Toàn cầu đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm bao bì nhựa (Plastic packaging) , bao bì nylon, bao bì PP, bao bì PE, bao bì màng ghép (multilayer film) PP/OPP; PE/OPP …in ống đồng với đa dạng màu sắc, bao bì nhiều kích cở, họa tiết, nội dung in ống đồng theo yệu cầu của quý khách hàng.

 SAN XUAT BAO BI

Ngoài máy in ống đồng 8 màu (8 colors gravure printing machine), công ty TNHH Kỹ thuật bao bì Toàn Cầu còn trang bị các máy gấp hông (Folding machine), máy hàn hông (Side sealing machine), máy làm túi (Plastic bag making machine) … nhằm đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng về các loại bao bì mềm (flexible packaging), bao bì nhựa (plastic packaging, nylon packing, nylon packaging) , các loại bao bì màng ghép phức hợp (complex membrane / multi-layer film packaging) phục vụ cho đa dạng nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau như : Bao bì cho ngành may mặc (packaging for garment, clothing, OPP packaging for clothes, fashion…), bao bì cho ngành giấy (packaging for paper products) như bao bì nhựa mềm cho khăn giấy, bao bì nhựa mềm cho giấy vệ sinh các loại…(plastic packaging for tissue…), bao bì nhựa ghép phức hợp cho thực phẩm (multilayer film bag for food), bao bì màng ghép phức hợp cho ngành nông dược, bao bì cho ngành nông sản, bao bì cho ngành thú y…. và các loại bao bì mềm (flexible bag, packaging) bao bì nhựa (plastic bag, plastic packaging) cho các ngành công nghiệp phụ trợ ( plastic packaging for supporting industry)

2. Có bao nhiêu loại bao bì nhựa?

Bao bì nhựa là loại bao bì được làm từ nhựa dẻo (plastic), đây là một hợp chất do con người chế tạo ra và không có sẵn trong tự nhiên. Vì có trọng lượng nhẹ, không thấm nước và có độ bền cao, nên bao bì nhựa được ứng dụng cho tất cả các ngành nghề.

Trên thị trường hiện có các loại bao bì nhựa sau: PE (Polyethylene), PP (polyrpopylen), PVC (Polyvinylchloride), PC (Polycarbonat) và PET (Polyethylene terephthalate). Mỗi loại đều có đặc điểm và công dụng phù hợp với từng sản phẩm khác nhau.

2.1. Bao bì nhựa PE (Polyethylene)

Bao bì nhựa PE còn được gọi là túi nilon, đây là loại bao bì được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Đặc tính: Bao bì PE trong suốt, mềm dẻo, bề mặt trơn láng, chống thấm nước và dầu mỡ tốt, chống hơi ẩm và thẩm thấu không khí. Chịu được nhiệt độ lên tới 230 độ C. Nhưng dễ bị hư hỏng khi tiếp xúc với các chất tẩy mạnh như ancol hay tinh dầu thơm.
Công dụng: Bao bì nhựa PE được dùng để dựng các sản phẩm thường ngày mà chúng ta sử dụng. Đặc biệt là ở các khu chợ, tạp hóa…tiêu thụ một lượng lớn túi nilon mỗi ngày.

 baobithucpham

2.2. Bao bì nhựa PC (Polycarbonat)

Bao bì nhựa PC không được sử dụng rộng rãi như các loại bao bì nhựa khác vì có một số tính chất đặc biệt.

Đặc tính: Bền mặt trong suốt, chống thấm khí tốt, độ cứng và độ bền cơ học cao nên giá thành của bao bì nhựa PC cao hơn so với các loại còn lại. Nhiệt độ tan chảy của nhựa PC là 100 độ C.
Công dụng: Thường được sử dụng làm nắp chai, nắp chứa các loại thực phẩm tiệt trùng và làm bình đựng chứa.

2.3. Bao bì nhựa PVC (Polyvinyl Chloride )

Trước đây bao bì PVC từng là sản phẩm được sử dụng nhiều hơn cả PE. Tuy nhiên trong thành phần của nhựa PVC có chứa chất gây ung thư nên nhiều quốc gia đã cấm lưu hành bao bì PVC, dẫn đến lượng tiêu thụ bao bì này giảm đáng kể.

 baobipvc

Đặc tính: Nhựa PVC khá cứng nên trong quá trình gia công cần thêm nhiều phụ gia để làm mềm bao bì. Tỷ trọng nhựa trong thành phần của PVC khá cao nên kích thước bào bì dày hơn và chi phí cao hơn so với các sản phẩm khác.
Công dụng: Bao bì nhựa PVC được sử dụng làm màng co chai, màng bọc thực phẩm trong thời gian ngắn, bình nhựa…

2.4. Bao bì nhựa PET (Polyethylene terephthalate)

Đặc tính: Bao bì nhựa PET trong suốt, có độ bền cơ học cao và chịu được lực chạm lớn, lực xé mạnh. Có tính trơ với thực phẩm và không khí nên được sử dụng khá rộng rãi. Chịu được nhiệt độ trong khoảng từ -90 độ C đến 200 độ C.
Công dụng: Nhờ khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao nên nhựa PET thường được sử dụng làm chai lọ, bình chứa nước giải khát và các loại nước có ga.

2.5. Bao bì nhựa PP (polyrpopylen)

Trong tất cả các loại bao bì nhựa, bao pp dệt là sản phẩm có giá thành rẻ nhất và được sử dụng cho nhiều ngành hàng khác nhau.

Đặc tính: Có độ bền cơ học cao, khá cứng, chịu tải rất tốt nhưng lại không mềm và dẻo nên không bị kéo giãn. Đồng thời nhựa PP có khả năng chống thấm và dẫu mỡ tốt.

Công dụng: Bao bì nhựa PP có 2 loại trắng sữa và trắng được sử dụng để làm màng phủ bên ngoài giúp cho việc in ấn trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao.

3. Phân loại bao bì thực phẩm theo vật liệu nhựa

Trong ngành thực phẩm, bao bì nhựa ngành thực phẩm được phân loại dựa trên vật liệu tạo thành, gồm có 3 loại chính sau:

Bao bì nhựa nhiều lớp: Ví dụ như BOPP/PE, PET/PE, OPP/PE, PET,CPP… thường được sử dụng làm bao bì của mì ăn liền, bao bì bên ngoài bánh, kẹo, trà, bánh snack, cafe…

Bao bì nhựa kết hợp các loại vật liệu khác: Thông thường bao bì nhựa được ghép với màng nhôm, PET/PE/AL/PE, BOPP/AL/PE,…Một số sản phẩm phổ biến như các các túi trà, cafe hòa tan, thức ăn nhanh…

Bao bì màng nhiều lớp: Gồm có bao bì nhựa và giấy ( giấy/PE/Nhôm/LDPE) được dùng chủ yếu cho thực phẩm khô cần màng ngăn hơi nước, không khí và ánh sáng.

4. Vai trò của bao bì nhựa ngành thực phẩm trong hoạt động kinh doanh

Trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), thực phẩm là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Do đó, các loại bao bì nhựa phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng và không làm thay đổi bản chất của thực phẩm chứa bên trong.

 bao bi dung thuc pham

Trong hoạt động kinh doanh, bao bì nhựa ngành thực phẩm mang lại những lợi ích sau:

4.1. Bảo quản, đóng gói và vận chuyển thực phẩm

Chức năng cơ bản và quan trọng nhất của bao bì là chứa đựng, giúp cho sản phẩm bên trong được an toàn, không bị vỡ, hư hỏng và tránh được những ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.

Phần lớn thực phẩm là các mặt hàng có thời gian sử dụng ngắn, đòi hỏi phải có giải pháp bảo quản hiệu quả. Bao bì nhựa nhờ có trọng lượng nhẹ và khả năng chống lại ảnh hưởng từ môi trường như không khí, hơi nước tốt.

Thực phẩm khi được bảo quản trong bao bì nhựa trong thời gian ngắn sẽ không bị biến chất. Việc vận chuyển các mặt hàng như thịt, trái cây, rau củ quả…bằng bao bì nhựa giúp hạn chế sự hao hụt và không làm ảnh hưởng đến các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.

4.2. Truyền tải thông tin

Bên cạnh chức năng đóng gói và bảo quản thực phẩm, bao bì nhựa ngành thực phẩm còn giúp người tiêu dùng nhận biết được các thông tin về sản phẩm, thương hiệu. Lớp áo bên ngoài của sản phẩm phải ấn tượng và đảm bảo đầy đủ thông tin mới có thể thu hút người mua.

Những hình ảnh, thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất xuất hiện trên bào bì là một cách thức môi giới giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Ngoài ra, bao bì còn là yếu tố giúp doanh nghiệp “cá biệt hóa” sản phẩm với các đối thủ và quảng bá thương hiệu.

4.3. Quảng cáo sản phẩm

Bao bì là một giải pháp marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm chi phí cho các hoạt động quảng bá sản phẩm. Sản phẩm khi được phủ một bao bì với đầy đủ thông tin, thiết kế mới lạ, bắt mắt giúp sẽ thu hút người mua hơn. Đồng thời tạo sự quan tâm, chú ý của người tiêu dùng đối với sản phẩm của doanh nghiệp.

Bao bì nhựa ngành thực phẩm đóng vai trò rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của nhóm ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG). Có thể nói bao bì đã trở thành cầu nối giữa thương hiệu và người tiêu dùng, có sức ảnh hưởng to lớn đến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

5. Vì sao công ty Toàn Cầu cần thiết kế và sản xuất bao bì thực phẩm ấn tượng?

Vai trò của bao bì rất quan trọng vì đây chính là cách để có chiến dịch marketing thành công.

Chính vì vậy công ty Toàn Cầu luôn chú trọng đến việc thiết kế và sản xuất mẫu bao bì sản phẩm làm sao cho nổi bật, thu hút khách hàng. Từ đó giúp cho các doanh nghiệp cộng tác với công ty bao bì Toàn Cầu truyền tải được thông tin sản phẩm, tên thương hiệu, sản phẩm, và tạo niềm tin với khách hàng (người tiêu dùng). Bởi vậy, tầm quan trọng của bao bì sản phẩm trong việc định dạng thương hiệu với người dùng là cực kỳ lớn.

Cần thiết kế và cung cấp bao bì thực phẩm vui lòng liên hệ hotline: 0908 155 567

6. Địa chỉ sản xuất bao bì thực phẩm uy tín tại TP. HCM

Địa chỉ sản xuất bao bì thực phẩm Toàn Cầu là sự lựa chọn lý tưởng nhất của bạn. Chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng và nắm bắt nhanh chóng tình hình thị trường hiện nay. Vì vậy, Globalpack luôn không ngừng đầu tư và phát triển dây chuyền sản xuất hiện đại. với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu nhiệt tâm, cam kết luôn đảm bảo thực hành Sản xuất tốt, Giá thành cạnh tranh, Giao hàng đúng hẹn, mang đến cho khách hàng tất cả Dịch vụ tốt nhất từ thiết kế đến giao hàng, với sản phẩm đạt Chất lượng tuyệt hảo cùng định hướng phát triển Bền vững trong lĩnh vực BAO BÌ. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính bảo mật của khách hàng trong suốt quá trình cộng tác .

>>> Xem thêm: cơ sở sản xuất bao bì nhựa

7. Tại sao chọn công ty cung cấp bao bì thực phẩm tại Globalpack

 • Cung cấp sản phẩm với chất lượng cao
 • Năng suất sản xuất lớn
 • Tiết kiệm chi phí
 • Hệ thống kho hàng lớn, đội xe tốt, giao hàng nhanh
 • Chính sách thanh toán đa dạng
 • Là đối tác thân thuộc của nhiều công ty lớn và doanh nghiệp lớn
 • Đội ngũ nhân viên tận tụy với công việc
 • Môi trường sản xuất an toàn đối với con người và môi trường
 • Hệ thống quản lý hiệu quả
 • Máy móc hiện đại

Ngoài ra, sản phẩm của Công ty Toàn Cầu được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

 • Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn FSSC 22000
 • Hệ thống Quản lý An Toàn Thực Phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018
 • Hệ thống Quản lý Chất Lượng Sản Phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
 • Hệ thống Quản lý Chất lượng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm theo tiêu chuẩn HACCP

Nhờ vậy, các sản phẩm bao bì chúng tôi tạo ra luôn đạt chất lượng với giá tốt và khiến nhiều khách hàng hài lòng. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Globalpack qua cổng thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 45A Huỳnh Tịnh Của, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp HCM

Nhà máy: 668/1A DT 743B Tân An, Tân Đông Hiệp, Dĩ an, Bình Dương

Hotline: +84 908 155 567

Email: info@globalpack.com.vn

Website: globalpack.com.vn  

wechat Zalo viber whatsapp Call