Công ty sản xuất bao bì ở TPHCM - Sản Xuất In Bao Bì Túi PE & PP - GlobalPack

Công ty sản xuất bao bì ở TPHCM - Sản Xuất In Bao Bì Túi PE & PP - GlobalPack

Công ty sản xuất bao bì ở TPHCM

Đến vối Toàn Cầu là một Công ty sản xuất bao bì ở TPHCM chuyên nghiệp với đầu tư công nghệ sản xuất khép kín, với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu nhiệt tâm, năng động, nhiều kinh nghiệm

1. Giới thiệu đôi nét về Công ty sản xuất bao bì ở TPHCM - Toàn Cầu

Nhà máy sản xuất bao bì Toàn Cầu chuyên cung cấp các loại bao bì mềm (Flexible packaging) , bao bì nhựa (Plastic packaging), trong đó bao gồm các loại bao bì PP, bao bì PE .

 

Các loại bao bì nhựa, bao bì nylon này phục vụ rộng rãi trong tất cả các ngành như : Bao bì cho ngành công nghiệp phụ trợ, bao bì nhựa cho ngành thực phẩm, bao bì nhựa cho ngành may mặc, bao bì nhựa cho ngành giấy, bao bì nhựa, bao bì mềm cho các ngành công nghiệp khác…

Với máy in ống đồng 8 màu hiện đại, công ty TNHH Kỹ Thuật Bao Bì Toàn Cầu đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm bao bì nhựa (Plastic packaging) , bao bì nylon, bao bì PP, bao bì PE, bao bì màng ghép (multilayer film) PP/OPP; PE/OPP …in ống đồng với đa dạng màu sắc, bao bì nhiều kích cở, họa tiết, nội dung in ống đồng theo yệu cầu của quý khách hàng.

 

Ngoài máy in ống đồng 8 màu (8 colors gravure printing machine), công ty TNHH Kỹ thuật bao bì Toàn Cầu còn trang bị các máy gấp hông (Folding machine), máy hàn hông (Side sealing machine), máy làm túi (Plastic bag making machine) … nhằm đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng về các loại bao bì mềm (flexible packaging), bao bì nhựa (plastic packaging, nylon packing, nylon packaging) , các loại bao bì màng ghép phức hợp (complex membrane / multi-layer film packaging) phục vụ cho đa dạng nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau như : Bao bì cho ngành may mặc (packaging for garment, clothing, OPP packaging for clothes, fashion…), bao bì cho ngành giấy (packaging for paper products) như bao bì nhựa mềm cho khăn giấy, bao bì nhựa mềm cho giấy vệ sinh các loại…(plastic packaging for tissue…), bao bì nhựa ghép phức hợp cho thực phẩm (multilayer film bag for food), bao bì màng ghép phức hợp cho ngành nông dược, bao bì cho ngành nông sản, bao bì cho ngành thú y…. và các loại bao bì mềm (flexible bag, packaging) bao bì nhựa (plastic bag, plastic packaging) cho các ngành công nghiệp phụ trợ ( plastic packaging for supporting industry)

2. Các mẫu bao bì tại Công ty sản xuất bao bì ở TPHCM

2.1. Bao bì thực phẩm

2.2. Bao bì dược phẩm

2.3. Bao bì nông sản

 


2.4. Bao bì may mặc

 2.5. Ngoài ra còn có các loại bao bì khác

 

=>>> Toàn Cầu nhận gia công, in ấn sản xuất bao bì số lượng lớn nhỏ. Quý khách có nhu cầu gia công, in ấn bao bì vui lòng liên hệ Công ty sản xuất bao bì ở TPHCM Toàn Cầu theo số hotline:0908 155 567 để được hỗ trợ tư vấn

3. Kích thước các loại bao bì tại công ty sản xuất bao bì ở TPHCM

3.1. Kích thước bao bì carton

Mỗi sản phẩm bao bì carton đều có những đặc điểm giống nhau được thể hiện ở kích thước tiêu chuẩn. Kích thước bao bì carton được nhà sản xuất sử dụng chính là kích thước chung của tất cả các thùng, hộp carton.

Các kích thước được tính theo: Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao

 • Chiều dài là kích thước của mặt bên dài hơn của thùng carton, hộp carton
 • Chiều rộng là kích thước của mặt ngắn hơn của thùng carton
 • Chiều cao là kích thước của cạnh vuông, nó vuông góc với cạnh của chiều dài và chiều rộng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bao bì carton và đương nhiên kích thước của chúng cũng sẽ khác nhau. Dưới đây là kích thước chung của 3 loại thùng carton được sử dụng phổ biến nhất:

 • Kích thước 1: Là loại 30x20x30 (cm), dùng để đóng gói hàng hóa hoặc tài liệu như giấy khổ A4.
 • Kích thước 2: Là loại 50x30x40 (cm), dùng cho các cửa hàng hoặc công ty trực tuyến kinh doanh quần áo, giày dép, đồ dùng.
 • Kích thước 3: Là loại 50x40x40cm hoặc 60x40x40cm, được các hãng hàng không sử dụng để đóng gói linh kiện, hàng hóa cho hành khách.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những kích thước bao bì khác nhau của các loại bao bì carton. Kích thước được tính theo chiều dài x chiều rộng x chiều cao tương ứng trước khi in hộp giấy

Kích thước thùng carton nhỏ:

 • 10x10x8 (cm)
 • 13x7x8 (cm)
 • 15x12x10 (cm)
 • 15x10x5 (cm)
 • 16x7x9 (cm)

Kích thước thùng carton trung bình:

 • 30cm x 20 cm x 25cm
 • 35cm x 20 cm x 20 cm
 • 30cm x 25cm x 16cm
 • 18cm x 12cm x 18cm
 • 20 cm x 15cm x 20 cm

Kích thước thùng carton lớn:

 • 41cm x 30cm x 39cm
 • 33cm x 32cm x 35cm
 • 60cm x 40cm x 40 cm
 • 50 cm x 40cm x 40 cm
 • 68cm x 38cm x 40cm

3.2. Kích thước bao bì bằng giấy

In Tiết Kiệm cung cấp 2 loại túi giấy là túi giấy đứng và túi giấy ngang. Mỗi loại đều có những kích thước chuẩn như sau:

Túi giấy đứng

Các loại kích thước phổ biến của in túi giấy hiện nay có thể kể đến như:

 • 410 x 290 x 100 mm
 • 255 x 200 x 120 mm
 • 140 x 130 x 60 mm

Túi giấy ngang

 • 320 x 380 x 100 mm
 • 230 x 280 x 75 mm
 • 230 x 330 x 90 mm

3.3. Gợi ý size túi giấy phổ biến hiện nay

3 size in túi giấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là:

 • Loại lớn (size L): 270 x 370 x 110 mm
 • Loại trung (size M): 285 x 250 x 100 mm
 • Loại nhỏ (size S): 180 x 280 x 80 mm

Với mỗi kích cỡ trên đây những loại bao bì này đều phù hợp để sử dụng được những loại sản phẩm có kích thước và số lượng tương ứng. Khi lựa chọn size túi để đựng sản phẩm bạn nên lựa các loại bao bì phù hợp, vừa vặn với sản phẩm, tránh trường hợp túi quá to sẽ gây lãng phí

4. Công nghệ sản xuất hiện đại của công ty sản xuất bao bì ở TPHCM

Thực tế, các đơn vị sản xuất áp dụng nhiều công nghệ khác nhau để tạo ra thành phẩm

4.1. Sản xuất bao bì theo kiểu in Flexo

Công nghệ này được ứng dụng cho những đơn vị sản xuất bao bì đơn giản không yêu cầu quá nhiều tiêu chuẩn. Với công nghệ in Flexo, hình ảnh sẽ không quá sắc nét và có chi tiết phức tạp nhưng chi phí lại khá thấp. Với công nghệ này, nhà sản xuất có thể tạo ra số lượng sản phẩm lớn đáp ứng cho nhiều khách hàng trong một thời điểm nhất định

4.2. Sản xuất bao bì giấy theo kiểu in Offset

Offset là công nghệ hiện đại được áp dụng khi sản xuất bao bì dạng cao cấp. Phương pháp này tạo ra những sản phẩm bao bì với hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực bắt mắt. Quá trình sản xuất bao bì với công nghệ này khá phức tạp. Chính vì thế, chi phí bỏ ra vô cùng cao.

Sở hữu những loại bao bì được in ấn từ công nghệ này sẽ tạo nên tính cạnh tranh cao các sản phẩm. Bởi vì nó là yếu tố tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài của sản phẩm. Đồng thời, bao bì còn là bộ mặt góp phần nâng cao giá trị thương hiệu. Bao bì đẹp sẽ giúp tăng cường tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

Bao bì giấy sản xuất theo kiểu in Offset

4.3. In lụa hay in lưới

Đây là một trong những công nghệ in ấn lâu đời. Ưu thế của nó là có thể in với số lượng ít, chi phí thấp và in được trên nhiều loại chất liệu khác nhau, bao luôn cả bề mặt không phẳng, điều mà công nghệ in offset không thể làm được.

4.4. In typo

Riêng công nghệ in Typo thì hầu như đã bị “bỏ quên” do hiệu quả kém, chi phí lớn. Ngoài ra, bây giờ còn có các hình thức in phun khổ lớn được điều khiển bằng máy tính để in các loại bạt dùng trong panel, bảng hiệu quảng cáo với chi phí chấp nhận được.

4.5. In kỹ thuật số

Đây là phương pháo in ấn dựa trên hình ảnh kỹ thuật số được liên kết trực tiếp đến một loại thiết bị công nghệ như máy tính và các nguồn kỹ thuật số được in bằng cách sử dụng định dạng lớn bằng laser hoặc máy in phun.

Hiện nay, kỹ thuật này được sử dụng rộng rãi bởi hội tụ nhiều tính năng tuyệt vời như: Dữ liệu in được nạp vào máy in và được in ngay ra không phải thông qua bất kỳ thiết bị nào khác, từ đó giúp tiết kiệm thời gian cho quy trình in bao bì giá rẻ. Nó đáp ứng được nhu cầu in nhanh với số lượng nhiều và ít từ phân nhóm khách hàng cần gấp các mẫu bao bì cho sản phẩm của họ.

4.6. In ống đồng

In ống đồng là công nghệ in ấn trong đó những chi tiết hình ảnh cần in được khắc lõm vào một trục in kim loại. Mực in được dẫn lên khuôn in bít đầy bản khắc và nhờ áp lực của máy hình ảnh phàn từ in sẽ được in lên bề mặt vật liệu. Loại này thường được ứng dụng trong sản xuất số lượng lớn như bao bì, in báo chí, màng co ni lông,…

5. Công ty sản xuất bao bì uy tín – tạo dấu ấn thương hiệu tại TPHCM

Công ty Toàn Cầu là một công ty sản xuất bao bì trong những cơ sở sản xuất bao bì uy tín. Chuyên sản xuất bao bì nhựa PP, bao bì giấy với nhiều thiết kế, kiểu dáng ứng dụng trong mọi lĩnh vực. Sản xuất cung cấp bao bì với công suất lớn cho các ngành :

+ Dược phẩm.

+ Thực phẩm.

+ Nông sản xuất khẩu.

+ Thủy hải sản xuất khẩu.

+ Hóa mỹ phẩm cao cấp, và các ngành công nghiệp khác ..v..v...v..

Ở thị trường có nhiều khu công nghiệp, nhà máy lớn tập trung vô số hàng hóa phân phối trong nước và ngoài nước. Vì vậy mà mức độ cạnh tranh về sản xuất bao PP dệt giá rẻ là rất lớn.

Nhiều năm gần đây có rất nhiều nhà máy sản xuất bao bì được xây dựng với quy mô vừa và nhỏ. Bên cạnh đó còn có nhiều đơn vị không đảm bảo tiêu chuẩn về cơ sở hạ tầng cũng như chất lượng sản phẩm, họ chỉ muốn tăng lợi nhuận bằng cách sử dụng những nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc. Đến vối Toàn Cầu là một Công ty sản xuất bao bì ở TPHCM chuyên nghiệp với đầu tư công nghệ sản xuất khép kín, với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu nhiệt tâm, năng động, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng bao bì không chỉ là màu sắc và kích thước mà còn giúp nâng cao giá trị sản phẩm, quảng bá hình ảnh thương hiệu, uy tín, tầm vóc của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo thực hành Sản xuất tốt, Giá thành cạnh tranh, Giao hàng đúng hẹn, mang đến cho khách hàng tất cả Dịch vụ tốt nhất từ thiết kế đến giao hàng, với sản phẩm đạt Chất lượng tuyệt hảo cùng định hướng phát triển Bền vững trong lĩnh vực BAO BÌ MỀM. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính bảo mật của khách hàng trong suốt quá trình cộng tác .

Những khách hàng thân thiết tại Công ty Sản xuất bao bì nylon Toàn Cầu như: Công ty TNHH Panasonic Việt Nam, Cty Hóa Nông Lúa Vàng, Cty TNHH NTPM (Việt Nam), Cty TNHH HOSSACK (Việt Nam), CTY TNHH FRIWO Việt Nam, Cty TNHH Giấy Xuân Mai, Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam, CÔNG TY TNHH AMON VIỆT NAM,....Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn Cơ sở sản xuất bao bì nilon uy tín chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT BAO BÌ TOÀN CẦU đảm bảo đem lại sự hài lòng cho bạn.

6. Tại sao chọn Toàn Cầu công ty sản xuất bao bì ở TPHCM

 • Cung cấp sản phẩm với chất lượng cao
 • Năng suất sản xuất lớn
 • Tiết kiệm chi phí
 • Hệ thống kho hàng lớn, đội xe tốt, giao hàng nhanh
 • Chính sách thanh toán đa dạng
 • Là đối tác thân thuộc của nhiều công ty lớn và doanh nghiệp lớn
 • Đội ngũ nhân viên tận tụy với công việc
 • Môi trường sản xuất an toàn đối với con người và môi trường
 • Hệ thống quản lý hiệu quả
 • Máy móc hiện đại

Ngoài ra, sản phẩm của Công ty Toàn Cầu được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

 • Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn FSSC 22000
 • Hệ thống Quản lý An Toàn Thực Phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018
 • Hệ thống Quản lý Chất Lượng Sản Phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
 • Hệ thống Quản lý Chất lượng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm theo tiêu chuẩn HACC

Nhờ vậy, các sản phẩm bao bì chúng tôi tạo ra luôn đạt chất lượng với giá tốt và khiến nhiều khách hàng hài lòng. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Globalpack qua cổng thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 45A Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, Tp HCM

Nhà máy: 668/1A DT 743B Tân An, Tân Đông Hiệp, Dĩ an, Bình Dương

Hotline: +84 908 155 567

Email: info@globalpack.com.vn

Website: globalpack.com.vn 

 

 

 

 

wechat Zalo viber whatsapp Call